THANH XUÂN ĐI QUA EM NHẬN RA MÌNH CẦN ANH HƠN TẤT CẢ


Tuổi thanh xuân giống như một cơn mưa rào, dù cho bạn đã từng bị cảm lạnh vì tắm mưa  thì bạn vẫn muốn được đắm mình một lần nữa trong cơn mưa ấy. Mỗi người đều có một thanh xuân mà không phải ai cũng có thể tự hào về nó hay không nuối tiếc cả

Đi qua một chặng đường đời dài em mới nhận ra người em cần nhất yêu nhất vẫn chỉ có thể là anh mà thôi, yêu rồi lại chia tay rồi lại yêu rồi lại chia tay. Một vòng luẩn quẩn trong tình yêu mà vốn dĩ xã hội này vẫn luôn cần có điều đó.

Nhìn lại quãng thIMG20181001085716ời gian khi không có anh bên cạnh em đã sống ra sao, mỗi ngày trôi qua như thế nào, đến một lúc nào đó anh sẽ hiểu và trân trọng điều đó phải không anh.

Có ai đó nói ” Óan trách là một thứ thuốc độc” đúng vậy nếu ta cứ oán trách cuộc đời không cho ta được may mắn không cho vinh hoa phú quý hay không cho ta sự nghiệp vẻ vang. Óan trách chỉ làm ta thêm lún sâu vào vũng bùn ấy mà thôi, hãy thôi oán trách thay vào đó hãy nhìn lại bản thân mình tại sao mình không có được may mắn ấy, tại sao mình không có được hạnh phúc ấy đi.

Đứng trước một ngã ba có bao giờ bạn lưỡng lự lựa chọn có bao giờ bạn hối hận vì những lựa chọn của mình chưa, thay vì hối hận hãy nghĩ cách khắc phục nó thay vì oán trách hãy tìm ra thứ khiến ta thất bại đi.

Một lần vấp ngã là một lần học bài nếu bạn đứng dậy được ngay sau đó là bạn đã học thuộc bài hiểu được bài rồi, còn không bạn mãi mãi vẫn chỉ học một bài học không bao hiểu được ý nghĩa của bài học không bao giờ thuộc được bài. Sự trưởng thành được ví như bằng tốt nghiệp, bạn học hành chăm chỉ sẽ có tấm bằng giỏi bạn học hành lười nhác sẽ cho tấm bằng trung bình thậm chí còn không tốt nghiệp được nữa cơ. Trường đời cũng vậy bạn trưởng thành sống có ý nghĩa đó là bạn đã có được tấm bằng giỏi rồi.

Một người sinh ra trên đời này là họ đã có một số phận một đường đi cho cuộc đời mình rồi, nhưng trên đường đi họ đi như thế nào lại là cách họ học được từ những vấp ngã của bản thân và của những người xung quanh bạn.

Gửi bình luận

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.