Đàn ông tồi dạy phụ nữ trưởng thành


phụ nữ

Có cô gái trải qua mối tình đầu thất bại, nhưng có những cô gái dù trải qua bao nhiêu mối tình đi nữa thì họ vẫn thất bại, vì họ quá chân thành, họ không mưu cầu điều gì cả, họ chỉ biết nhẫn nhịn dành lấy phận đau thương nhất về cho mình.

Nụ cười hạnh phúc của họ đã đi đâu từ lúc nào, với họ cuộc sống là nhẫn nhịn và dành lấy phần thiệt thòi về cho mình. Trong cái xã hội tranh cướp ai mạnh hơn là người thắng thì người phụ nữ chịu nhịn chắc chẳng còn mấy ai. Nghẫm thấy cứ nhịn rồi thì một ngày họ cũng phải vùng vẫy đứng lên hay im lặng mà buông tay.

Sinh ra là một người phụ nữ không thông minh thì phải xinh đẹp, không xinh đẹp thì phải thông minh, còn không có cả hai coi như vô dụng. Thế đấy trong cái xã hội tây ta hòa lẫn này thì khôn khéo, hay còn gọi bất chấp thủ đoạn thì sẽ sống sung túc an nhàn, còn xinh đẹp thì họ có đặc quyền rồi không nói đến. Chỉ tội cho phụ nữ không có cả hai trở thành kẻ vô dụng chịu tổn thương tinh thần hoặc thể xác, không đủ thông minh để nhận ra đang yêu một kẻ sở khanh và không đủ xinh đẹp để níu giữ một người có tiền.

Sống trong một xã hội khắc nghiệt với muôn ngàn cám dỗ, cạm bẫy đang giăng chờ con mồi lọt bẫy, thì một người phụ nữ cần phải mạnh mẽ, đủ tỉnh táo để nhận ra con sói đói đang chờ sẵn cạnh quả táo đỏ. Và hãy tự biết bảo vệ mình trước những gã sở khanh trang bị mấy lớp mặt nạ ngoài kia.

Phụ nữ ạ không phải chúng ta là những kẻ ham tiền coi thường tình cảm chân thành, mà hãy nhận ra đàn ông không lo được cho chúng ta vật chất cũng không lo cho chúng ta được tinh thần thì ở bên anh ta có nghĩa lý gì đâu!?.

Phụ nữ à hãy mạnh mẽ lên dù mỗi đêm âm thầm khóc một mình bên gối nhưng không thể nhắm mắt chọn bừa một người khiến ta bớt cô đơn được. Dù là phụ nữ chưa từng chịu tổn thương hay tự mình vá những vết thương lòng không biết bao nhiêu lần thì cũng phải tỉnh táo lựa chọn người đàn ông cho mình. Đàn ông ngoài kia nhiều lắm nhưng không phải ai cũng dành cho bạn, ai cũng yêu thương bạn thật lòng đâu, vẻ hào nhoáng bên ngoài chỉ là mặt nạ che đậy bộ mặt sở khanh của họ mà thôi.

Phụ nữ à, có bình yên nào mà không phải trả giá, có hạnh phúc nào mà không phải đi qua đau thương, hãy yêu thương bản thân mình, hãy dành thời gian chăm sóc bản thân thật tốt. Ăn một món ăn mình yêu thích, nghe một bản nhạc thư giãn, tự thưởng cho mình một chuyến du lịch nghỉ dưỡng, đi spa tút tát lại nhan sắc. Thanh xuân là cái giá đắt mà một người phụ nữ phải trả, nếu biết cách thì suốt cuộc đời thời gian nào cũng là thanh xuân không biết cách thì chỉ còn tuổi già mau gõ cửa mà thôi.

Phụ nữ ơi hãy yêu thương bản thân mình hơn nhé !!!…

 

 

Trả lời

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.