SAY TÌNH


Trong cơn say trái tim em ngập tràn hình bóng anh, con người em mâu thuẫn lắm anh à, em nhớ anh nhớ cái ôm siết chặt nhưng lương tâm em lại trỗi dậy nói với em, tình cảm này không chân chính, em đau khổ đấu tranh từ khi nó mới nhen nhóm lên anh à.

Hàng đêm em phải mượn rượu để quên đi nỗi nhớ anh, mượn rượu để em phải chấp nhận thực tại anh không phải là của em. Có lẽ anh sẽ không bao giờ hiểu được đâu phải không anh, nó khó thở nó khó chịu nó có mùi ghen tuông, nó nhen nhóm ngọn nửa hận. Thứ tình yêu sai trái nhưng em không thể ngăn cấm nó được anh à. Đó là đau khổ đó là sai lầm vì em đi con đường trái với lương tâm em. Ngày đêm em đau khổ mượn rượu để quên đi nỗi nhớ anh là lúc em đau khổ tột cùng anh biết không anh.

Khi em tỉnh em vẫn rất yêu anh đến khi em say vẫn rất yêu anh, vậy là sao hả anh. Có phải trái tim em yếu ớt quá anh nhỉ, không thắng nổi phần người trong con người em. Chỉ có men rượu khiến em tạm thời có thể chìm trong giấc ngủ để không phải nghĩ về anh, về những đau khổ em phải trải qua mà thôi………

Tự truyện : Hoài Thu

Gửi bình luận

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.