Hạnh phúc của một người đàn bà…


Tôi lang thang trên mạng và vô tình đọc được một câu rất tâm đắc rằng:” Hạnh phúc của đàn bà là thước đo sự tử tế của đàn ông“.

tay

Nhìn những người phụ nữ hạnh phúc nhất định họ sẽ xinh đẹp vì họ luôn nở nụ cười, đôi mắt họ cũng long lanh hạnh phúc, da dẻ cũng luôn hồng hào mịn màng vì trái tim lúc nào cũng tràn ngập hạnh phúc, ai gặp họ cũng bị nụ cười hạnh phúc của họ khiến cho tư tưởng thoải mái, vui vẻ làm việc. Nhưng để người phụ nữ được hạnh phúc thì phải cần có người đàn ông tử tế yêu thương, chăm sóc và thủy chung hết mực với họ có như vậy người phụ nữ mới được gọi là hạnh phúc.

Một người đàn ông tử tế sẽ khiến cho người yêu, hay vợ mình được hạnh phúc mà những phụ nữ khác phải ghen tỵ, ngưỡng mộ. Với đàn ông, thì đừng tin những gì đàn ông nói mà hãy nhìn vào những việc họ đã, đang, và sẽ làm đàn bà à.

Đàn bà thì có nhiều thứ khiến họ hạnh phúc lắm: tiền, nhà lầu, xe hơi, sự nghiệp…. nhưng đa phần thì đều vì đàn ông cả.

ha

Đàn bà khi yêu thì rất hết lòng may mắn chọn được một người đàn ông tử tế để yêu thì sẽ hạnh phúc còn không may gặp phải kẻ đào mỏ, sở khanh thì lại thành mẹ đơn thân cả cuộc đời…

Hạnh phúc là cái kết của một chuyện tình nhưng để có được hạnh phúc có người rất dễ dàng nhưng có người phải trải qua rất nhiều sóng gió mới đến được với bến bờ hạnh phúc. Vậy nên, khi còn ở bên nhau, còn yêu thương nhau thì hãy yêu thật lòng, hãy quan tâm, yêu thương đối phương và hơn hết hãy trân trọng từng phút giây ở bên nhau bạn nhé…/

Hoài Thu – Truyện Moon

 

Trả lời

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.