Là đàn bà, hãy đi đến tận cùng của nỗi đau


Tôi có cô bạn cũng được cho là thân thiết vừa bị bồ lừa cho một vố.

Cô ấy và hắn ta quen nhau khi hai người cùng tìm tới một công ty mới để xin việc, không khó khăn để anh ta tán tỉnh cưa đổ được cô bạn tôi vì cô ấy cũng có tình ý với anh ta. Điều đáng tiếc cho cô ấy là anh ta chỉ chơi đùa với cô ấy để thỏa mãn thú tính đàn ông và để có người bầu bạn lúc vợ hắn ta có thai mà thôi.

Phụ nữ là để yêu chứ không phải để chịu những nỗi đau ấy

Phụ nữ là để yêu chứ không phải để chịu những nỗi đau này./.

Cô bạn tôi lúc đầu cũng biết và làm chủ được tình cảm của mình cô ấy cũng giữ chừng mừng chỉ cho đó là qua đường nhưng nào ngờ càng ở bên cạnh hắn lâu cô ấy càng dần trở nên yêu hắn hơn. Đã có lần tôi thấy cô ấy kể cô ấy dùng dao lam tự kết liễu cuộc đời mình nhưng vì nhát gan cô ấy mới chỉ cứa cho tay chảy chút máu đã không dám làm nữa, hắn biết tin cũng mặc kệ không xót xa gì cô, nhưng từ đó hắn cũng có dành chút thời gian với cô. Hắn cũng lo cho cô nhiều hơn, đưa cô đi ăn những món ăn cô thích chỉ là hắn vẫn vô trách nhiệm với cô. Hắn luôn lo sợ cô có thai nên lúc nào cũng ép cô uống thuốc tránh thai hay dùng biện pháp tránh thai, còn cô bạn tôi vì yêu hắn quá mà nghe theo lời nịnh hót của hắn mà mụ mị làm theo.

Ở đời mọi chuyện vẫn luôn bất ngờ xảy ra, cô bạn tôi rất thích trẻ con và cũng muốn có con với hắn ta, cô ấy dấu chuyện không uống thuốc với hắn im lặng chờ đợi điều bất ngờ sẽ đến. Đến năm thứ hai yêu hắn cô bạn tôi đã mang thai, cô ấy quyết tâm giữ đứa bé lại, hắn ngày đêm tìm đủ mọi cách để cô từ bỏ ý định ấy. Hắn ngon ngọt nói khéo để cô từ bỏ không được hắn chuyển sang đe dọa chửi mắng xỉ nhục cô nhằm đạt được mục đích của mình. Lúc ấy tôi rất vui vì cô bạn tôi đã chọn con là động lực để sống tiếp quên hắn đi nào ngờ cô bạn tôi lại thay đổi suy nghĩ thuận theo ý hắn từ bỏ đứa con mà cô ấy đã mong ngóng lâu nay.

Từ ngày hắn dụ dỗ được cô ấy từ bỏ hắn chán cô bạn tôi hắn luôn có lý do để không phải gặp cô ấy, hắn viện lý do không đưa cô ấy cùng đi nữa. Còn cô bạn tôi thì chỉ biết tủi thân khóc lóc một mình.

Tôi nhận ra phụ nữ khi yêu mù quáng và yếu ớt lắm, họ cả tin và họ yêu mà không để lại cho mình lối thoát nữa. Cô bạn tôi giờ đây vẫn ngốc nghếch ở bên cạnh hắn làm trò vui cho hắn mà không biết hắn chỉ tới bên cô ấy khi hắn cần tới cô ấy, mà theo tôi dù cô ấy có biết cũng vẫn một mực chịu đi theo hắn.

Một người phụ nữ khi họ chịu phá thai để ở bên cạnh người yêu một là anh ta đáng để cô ấy yêu và nhận chịu thiệt  về mình, hai là cô ấy đã quá mù quáng khi yêu một tên sở khanh mà thôi…

Hoài Thu

Trả lời

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.