Đàn ông sẽ yêu điên dại, quấn quít mãi không rời nếu người phụ nữ có phẩm chất này.


Đàn ông thường muốn giúp đỡ người phụ nữ mà họ yêu mọi lúc mọi nơi, nhưng họ sẽ cảm thấy tốt hơn nếu cô gái đó có kỹ năng tuyệt vời để xử lý mọi việc của mình ngay cả khi không có họ ở đó.

Điều gì làm cho phụ nữ trở nên hấp dẫn và tuyệt vời trong đôi mắt đàn ông ? Dù đàn ông luôn nói rằng bạn hoàn hảo theo cách của riêng bạn nhưng ẩn sâu trong tâm trí, họ vẫn luôn muốn người phụ nữ mà họ yêu có một vài phẩm chất riêng. Liệu rằng bạn sở hữu được bao nhiêu phẩm chất dưới đây ?  Hãy khám phá xem bạn có phải là cô gái ở vị trí số một trong tâm trí của chàng hay không nhé !

Thái độ sống tích cực 

cười

Không một người đàn ông nào đủ kiên nhẫn để suốt ngày nghe lời phàn nàn buồn chán từ cô bạn gái của mình trong một thời gian dài cả. Ban đầu chàng sẽ cố gắng an ủi, động viên bạn giúp tăng lòng tự trọng cho bạn nhưng nếu nó diễn ra dai dẳng và liên tục thì thật là đáng tiếc  anh ấy sẽ sớm biến mất mà không lời từ biệt với bạn đó. Hãy cười thật nhiều, khi bạn ở bên cạnh anh ấy mà bạn vẫn vui vẻ nói cười điều ấy khiến anh ấy cảm thấy anh ấy khiến bạn trở lên hạnh phúc. Vậy nên, cười khiến bạn giữ được hạnh phúc hơn.

Cho thấy bạn dễ bị tổn thương

Đàn ông thích trở thành anh hùng và thích cảm thấy họ có thể che chở cho phụ nữ. Khi một người phụ nữ trải lòng nói về những khó khăn của cô ấy và tìm kiếm sự giúp đỡ từ bạn trai của mình, điều đó khiến chàng cảm thấy như trở thành hiệp sĩ trong bộ áo giáp sáng chói mà cô ấy luôn tìm kiếm khi còn là một cô gái trẻ mộng mơ.

Khả năng tán tỉnh trở lại

Đàn ông thích trò chơi mèo vờn chuột trong giai đoạn đầu của mối quan hệ. Và không có gì giết chết cảm giác của buổi hẹn hò nhanh bằng việc người phụ nữ không phối hợp đong đưa tán tỉnh trở lại để buổi nói chuyện trở lên thú vị và hấp dẫn hơn.

Giọng nói quyến rũ

Đàn ông yêu phụ nữ có giọng nói sexy. Nó thực sự là vũ khí hoàn hảo để đàn ông ngục ngã, hãy cô gắng nói nhẹ nhàng và để cho đôi môi của bạn duyên dáng nhất có thể.

Một cô gái ưa phiêu lưu

Không phải tất cả phụ nữ sinh ra đều là vận động viên hoặc ưa thích phiêu lưu như nam giới. Nhưng điều đó không có nghĩa là họ không nên thử một cái gì đó mới mẻ. Hãy thử leo núi hoặc nhào lộn dưới bầu trời, bất cứ điều gì mạo hiểm chắc chắn là một bước ngoặt lớn gấy ấn tượng mạnh mẽ đối với hầu hết đàn ông.

Tin tưởng

Cũng như phụ nữ ghét đàn ông kiểm soát mình trong tình yêu nam giới cũng vậy. Đàn ông cũng sẽ khó chịu khi bị kiểm soát sự riêng tư cá nhân nhữ: điện thoại, facebook, zalo, email….

Hoà nhập với bạn bè của chàng

Bạn không tỏ ra khó chịu mà hào hứng sẵn sàng hoà nhập trong các cuộc vui với bạn bè của chàng. Điều này khiến chàng vui sướng cảm thấy như bạn đã là một phần tất yếu trong cuộc sống của chàng.

llohnbgg

Đàn ông thích đóng vai anh hùng nhưng họ cũng yêu những người phụ nữ độc lập và không sống phụ thuộc quá nhiều vào người khác.

Tính độc lập

Nhiều người đàn ông thích đóng vai anh hùng nhưng họ cũng yêu những phụ nữ có tính độc lập và không phụ thuộc quá nhiều vào người khác. Tất nhiêu đàn ông mong muốn giúp đỡ người phụ nữ mình yêu mọi lúc mọi nơi nhưng họ sẽ cảm thấy tốt hơn nếu cô gái ấy có kỹ năng tuyệt vời để giả quyết mọi việc khi không có họ ở bên cạnh.

Phụ nữ thông minh

Cuối cùng thì đàn ông thích phụ nữ có đầu óc nhậy bén. Nếu bạn đẹp, có nụ cười tuyệt vời kèm theo một cái đầu thông minh thì không còn gì tuyệt vời hơn. Đàn ông thích  những cuộc trò chuyện sâu sắc về các chủ đề khác nhau đang diễn ra trên thế giới chứ không phải xoay quanh chủ đề quần áo, giày dép hàng ngày.

Đàn ông luôn tìm kiếm  những phẩm chất trên ở phụ nữ nhưng đừng quá bi quan, điều tốt đẹp nhất bạn có thể làm chỉ đơn giản là chính bản thân bạn. Bằng cách đó bạn có thể tìm thấy người đàn ông yêu chính con người bạn, không phải chỉ vì vẻ bề ngoài. Tuy nhiên, có một vài tính cách nếu bạn thực sự tin rằng cần thay đổi vì nó mang lại sự tự tin và làm bạn cảm thấy tốt về bản thân, đừng ngại ngần thay đổi ấn tượng cho chàng trai của bạn nhé.

Hoài Thu

Trả lời

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.