TOP 10 những nơi có con gái xinh nhất trên lãnh thổ VIỆT NAM


1. Chè Thái gái Tuyên
Đứng đầu bảng xếp hạng không thể không kể đến con gái Tuyên Quang. Dân gian truyền tai nhau câu “ Chè Thái gái Tuyên” là nói tới vẻ đẹp thanh tao, trắng ngần của những cô gái miền trung du nơi đây. Thậm chí du khách đến đây là nam nhân đã không kiềm được  lòng mà trở về đã ở lại đây luôn.
tuyên quang
2. Con gái Hải Phòng
Nhắc đến sự sang trọng, đài các không thể không kể đến con gái đất cảng. Con gái Hải Phòng mang nét đài các xen lẫn chút phong cách hiện đại. Giữa rừng hoa đẹp những cô gái Hải Phòng vẫn toát lên vẻ quyến rũ, thong minh và sắc sảo của mình. Hải Phòng đẹp nhất là con gái Thủy Nguyên có làn da trắng sứ  mịn màng.
hải phòng
3. Con gái vùng Tây Bắc
Con gái Tây Bắc mang vẻ đẹp cuốn hút, thân hình săn chắc cân đối mà nhiều cô gái khác không có được. Con gái Tây Bắc được thiên nhiên ban tặng cho làn da trắng hồng khỏe khoắn, không biết bao nhiêu giấy mực miêu tả vẻ đẹp của con gái Tây Bắc như Tây Bắc hành của nhà thơ Trần Đức Phổ; Lên miền Tây Bắc của Hồng Dương…. Đã thể hiện vẻ đẹp vùng đất và con người nơi đây.
tây bắc
4. Con gái Quảng Ninh
Nói đến những vùng đất sản sinh ra những cô gái đẹp thì thật tiếc nếu không kể đến Quảng Ninh. Dẫu sống ở vùng Duyên Hải Đông Bắc, nổi tiếng với những mỏ than lớn nhất cả nước lại sinh ra những cô gái có làn da trắng mịn ngọt ngào đến vậy. ĐẶc biệt những cô gái đất Phật Yên Tử, thôn Năm mẫu là thôn cung nữ từ ngàn xưa đã được vua chúa ưu ái về vẻ đẹp đoan trang, đài các.
quảng ninh
5. Con gái Đà Lạt
Đà Lạt là vùng đất quanh năm khí hậu mát mẻ, ôn hòa, lại có phần cổ kính mang hơi hướng thời Pháp thuộc thêm phần lãng mạn bình yên của núi rừng đã đem đến cho nơi đây những người con gái có nét đẹp dịu dàng, đài các mang chút phong cách Tây phương.
đà lạt
Trang Moon – St

Gửi bình luận

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.