Qùa mùng 8/3 của tôi


Ngày 8 tháng 3 năm 2019

Biết là mình cũng già rồi, nhưng sao khi nghe từ miệng một người đàn ông mình đã từng yêu nói như vậy lại thấy tự ái quá đi mất.

Khi biết mình trong mắt ai đó chỉ là dư thừa chỉ là dự phòng bạn sẽ có cảm giác như nào ?

già

Nhiều lúc thấy mình ngu ngốc sao sao ấy, đặt quá nhiều hy vọng vào cái gì đó rồi lại thấy thất vọng khi không thể đạt được nó.

Con gái ai cũng muốn mình được trẻ ra, dù đã già nhưng vẫn muốn mình được trẻ mãi, nghe thấy ai nói già là đã ghét rồi, vậy mà có người đàn ông vô duyên tới mức nói thẳng như vậy.

Cảm giác mất tự nhiên từ khi nghe được câu nói đó về mình, thấy mình già đi trông thấy, tính lúc đầu tan sở về sớm là đi mua cái đồng hồ cơ, nhưng mà nghĩ đến câu nói đó lại thấy cần phải tút lại nhan sắc dù gì cũng phải cố giữ lại chứ.

quà mưng

Ngày mùng 8 tháng 3 của mình cũng không tệ lắm, sáng ra có người tặng cho chậu hoa hồng đỏ coi như là thỏa mãn sở thích của mình rôi, tan sở chiều về thì có người cho mấy quả trứng gà. Mà quái lạ cho ngày bình thường thì không nghĩ gì đâu cơ mà đúng hôm nay nên cũng thấy vui vui tý, thôi thì mình cũng có quà là được rồi. Không dám phô với ai nhưng thấy vui vui từ tối tới giờ, ngồi ăn cơm tối một mình cũng hơi tủi thân vì dù sao ngày này thì phải có người kia bên cạnh chứ, nhưng cũng thấy quen dần vì đến valentine cũng một mình thì ngày này là gì chứ. Đi làm về thấy từng đôi từng đôi đèo nhau đi chơi cũng thấy tự cười chính mình, năm nay cũng ngoài ba mươi rồi chứ ít đâu mà không thể có nổi một nửa để đi cùng.

Hôm qua đang cài lại cái zalo cũ bỗng xuất hiện thằng cha người cũ nó nhảy vào nhắn tin như đúng rồi ý, nói nhớ em này nọ nghe mà sởn da gà. Mình ngần này tuổi rồi mà cứ bị chúng nó trêu đùa thôi, muốn thẳng thắn thôi mà khó thế, trêu hoa ghẹo nguyệt không chán à mấy ông. Con gái nhà người ta làm ăn chân chính mà các ông cứ cho là dễ dãi di với người này anh kia được ý, các ông cứ gạ gẫm con gái nhà người ta đi với các ông còn các ông thì sướng vừa có vợ vừa có bồ để yêu, tôi nghe mà ớn hết người.

Chỉ có đàn ông các ông mới cần hạnh phúc mới cần người chia sẻ thôi à, còn phụ nữ chúng tôi thì sao, chúng tôi cũng mong manh lắm, cũng tủi thân lắm tôi không muốn thân mình vấy bẩn sao các anh cứ cho rằng tôi muốn thế chứ.

Trang Moon

Trả lời

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.