Tâm sự cuối tháng 3


Khi không làm gì mà cứ nhìn vô màn hình, rồi thở dài một hồi, mỗi một giờ một phút một giây ngóng trông hồi âm của một người nó khiến trái tim bạn vỡ vụn từng ngày.

Quê là một nơi ai cũng có và ai đi xa cũng muốn được trở về một lần. Trên đường lái xe về quê tôi cư lan man nghĩ tới người đàn ông khiến tôi ngày đêm mong nhớ, vì người đàn ông mà tôi đã từng làm những việc dại dột mà chưa bao giờ tôi nghĩ tới.

Về tới nhà người đầu tiên tôi muốn thông báo về hành trình của mình đã kết thúc an toàn, tôi vui vẻ gọi điện thông báo, nhưng nó khiến tôi mệt mỏi hơn, Giá như người đó có thể vì tôi tạm gác lại mọi việc xung quanh mà giả vờ quan tâm gọi một cuộc điện thoại cho tôi thì tôi rất vui mà không ngủ được nữa.

Nếu tôi nói tôi ghét con gai miền trong thì thật là vô lý, nhưng kỳ thực hai lần yêu say đắm hai người đàn ông nhưng tôi lại chịu thất bại và đều bị bỏ rơi vì có một người phụ nữ miền nam bên cạnh anh. Nó khiến tôi vô lý vơ đũa cả nắm ghét bỏ cả thế giới chỉ vì tôi thất tình.

tâm sự cuối tháng 3

Nếu ai đã và đang trong cảnh thất tình chắc sẽ đồng tình với suy nghĩ ích kỷ của tôi, tôi biết mình ích nhưng tình yêu mà lý trí không thể thắng nổi con tim đâu bạn.

Gần đây tôi hay đọc thơ nữ sĩ Xuân Hương và ngẫm nghĩ thấy cuộc đời tôi trong thơ Xuân Hương, tôi thấy mình trong “Chém cha cái kiếp lấy chồng chung” tôi thấy lạc lõng bơ vơ trong đêm tối. Nếu thực sự cuộc đời khiến tôi chán trường, mệt mỏi như vậy ngày ngày khiến tôi stress cực độ rồi lại cho tôi chút tình yêu xong lại lấy đi của để lại nỗi thất vọng cho tôi.

Ngày tháng đi qua tôi cũng không còn trẻ nữa thứ mà giờ tôi thấy mình lãi nhất là bản lĩnh. Bản lĩnh của một người đàn bà từng trải, nó giúp tôi vượt qua được những lần stress nặng nhất, nó giúp tôi tự lập trong cuộc sống riêng xa nhà. Chắc ít phụ nữ độc thân nào mà đi mua đồ điện máy lại đi một mình như tôi đúng không, tôi còn cảm nhận được sự mỉa mai trong lời nói của anh chàng tư vấn bán hàng. Uh, thì tôi không biết gì về điện về máy móc nhưng không đồng nghĩa với việc tôi không thể học, tôi không sợ khó điều tôi sợ nhất là khi tình cảm làm mờ đi ý trí trong tôi. Nó khiến tôi chỉ muốn nằm dài trên giường mà không thèm làm gì, anh Gấu lại được dịp ở bên cạnh làm bờ vai cho tôi tựa vào khóc. Phải tốt lắm anh ấy mới chịu nghe tôi than thở mỗi ngày, rồi bên cạnh để tôi tựa vào vai anh ấy khóc mỗi khi màn đêm buông xuống. Điều khiến tôi khống bao giờ buông xuôi bản thân khi thất tình là chữ ” Quê “, một từ thiêng liêng với tôi, mỗi khi tôi nhớ tới quê, tôi lại nhấc điện thoại gọi mẹ, gọi anh, gọi chữ “Quê” thân thương để lấy lại sức mạnh đứng dậy và bước tiếp trên con đường mà chỉ có một mình tôi bước đi, nó cô đơn lãnh lẽo biết bao.

Một ngày cuối tháng 3 / 2019 @.@ Trang Moon >.<

Trả lời

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.