Woman và những chuyện yêu


  • Phụ nữ cần tìm một người cùng sở thích với mình.
  • Phụ nữ muốn hạnh phúc cần tìm người đàn ông hiểu và yêu những sở thích sở trường của bạn.
  • Phụ nữ cần mạnh mẽ và độc lập vì sau mỗi cuộc chia tay cô ấy cần mạnh mẽ để không ngục ngã và độc lập để không trở thành kẻ ăn bám cha mẹ.
  • Phụ nữ cần tin tưởng bản thân và bớt tin đồng loại để khi mất niềm tin không bị shock quá độ.
  • Phụ nữ cần biết chấp nhận sự thật phũ phàng khi bị người tình phản bội, hãy cười khi kẻ phản bội đang hạnh phúc.
  • Phụ nữ quyến rũ nhưng phải cân nhắc khi nào thì nên quyến rũ khi nào thì nên khô khan.
  • Phụ nữ cần có tính khéo léo nhưng khi cần phải đem sự thẳng thắn ra cứu mình cứu người.
  • Phụ nữ hãy tự dành lấy thời gian cho mình được yêu được làm những việc mình thích, được đi những nơi mình muốn.

Vẫn có câu :” Cuộc sống khổ sở chỉ bởi dục vọng quá nhiều, hay Óan trách là một thứ thuốc độc”.
Nghe thì nó không có vẻ gì ăn khớp với bài viết nhưng đã là phụ nữ thì luôn tự nhắc bản thân đừng sa ngã vào những dục vọng tầm thường, cuộc sống tuy vất vả, khổ cực nhưng lấy tâm thanh thản là trên hết. Óan trách cuộc đời chỉ làm cho bản thân thêm phần khổ cực, và khiến bản thân không ngừng nghĩ tới việc trả thù cuộc đời, làm mình làm mẩy với cuộc đời mà cuộc đời đã định là số phận có sẵn từ khi hình thành một thai nhi rồi.
Tập nhận thức giá trị bản thân, dường như nó là một trò cá cược với cuộc đời nếu chọn đúng lúc để thể hiện giá trị bản thân thì kết quả nhận được là trái ngọt, nếu xác định thời điểm sai thì quả nhận được sẽ đắng cay vô cùng. Gía trị bản thân là rất cần thiết nhưng không phải lúc nào cũng đưa nó ra để trưng diện được.
Yêu bản thân thì đúng, trong mọi trường hợp thì cần yêu bản thân theo đúng nghĩa đen và nghĩa bóng, yêu bản thân là biết chăm sóc bản thân thật tốt không vì một ai bên cạnh mà chỉ vì mình, yêu bản thân là dành thời gian học hỏi những bài học mới, tích lũy kinh nghiệm sống, làm việc cho bản thân nhiều hơn có lúc còn dùng tới. Yêu thôi đừng lụy tình, lụy tình dễ khiến con người ta rơi vào trạng thái hôn mê của tình yêu. Học cách yêu bản thân trước tiên giống như con nhím có nguy hiểm điều đầu tiên sẽ phóng những cái long nhọn hoắt vào đối phương để giảm bớt sức mạnh của đối phương trước tiên. Con người thì dĩ nhiên không phải cầm hung khí giơ lên giết người được mà chừa cho mình một con đường lui để không phải oán trách người đời đã đẩy đưa ta tới ngõ cụt. Ta có con đường lui ta sẽ lại tiếp tục có lựa chọn: một là tấn công tiếp hai là đi con đường vòng tránh kẻ lạ mặt kia. Dù là lựa chọn nào thì cũng vẫn khiến cho ta thấy nhẹ tâm hồn hơn, sẽ không phải oán trách gì cuộc đời đã phụ bạc ta nữa. Nếu vẫn cứ cho rằng đời phụ ta thì hãy nghĩ đến nhân ta đã từng tạo nên để nghiệp ta phải gánh lấy rồi giờ ta lại than sao ta nhận được quả đắng ư, là do chính ta tạo lên mà thôi.
Tất thảy những việc làm trên chỉ nói lên phần mạnh mẽ trong con người cố chấp nhưng lại rất hiểu đời hiểu được bản chất của khổ đau ta sẽ biết chấp nhận và thay đổi việc làm của ta để không còn những quả đắng sau này nữa.
Trang Moon 💟💟

Gửi bình luận

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.