Chuyện cười mua hàng online


Ai mua hàng online hay mua hàng từ các shop hay cửa hàng cũng quá quen thuộc với từ “Sale off” phải không nào, khi mà bạn cố gắng chờ tới thời điểm vàng để đặt mua sản phẩm mà bạn đã tăm tia từ rất lâu rui nhưng phải chờ dịp sale mới có thể bấm vào nút mua hàng. Cũng rất vui mong chờ ngày nhận được món hàng đó, hôm ấy tôi mua được hai món đồ cũng rẻ một món đồ là vòi tắm hoa sen giảm giá còn 99k và một ổ cứng sale còn 260k. Ngày thứ nhất tôi chuẩn bị tiền và lúc nào cũng ngóng chờ điện của của shiper gọi tới từ 8h sáng tới 17h chiều cũng không hề thấy có số điện thoại lạ nào gọi tới cả đợi mãi và tâm niệm mới có được một ngày.

Ngày thứ hai, 8 giờ sáng tôi bắt đầu công việc của ngày mới và lại không quên liếc nhìn điện thoại của mình, vẫn một niềm tin mãnh liệt mong chờ ngày nhận được món đồ yêu thích đó.

Ngày thứ ba, đến công ty tôi lao vào công việc quên mất món đồ mình đang mong đợi và làm việc mãi tới 14h chiều khi đang làm tôi bỗng nhớ tới món đồ đó, và kiểm tra đơn hàng của mình đi tới đâu rồi, nhưng mạng lác quá tôi không thể xem nổi. Công ty tôi có quy định chặn hết mạng không thể vào được một số trang web nên tôi cũng đành chịu. 

Ngày thứ tư là ngày tôi thấy sốt ruột nhất, tôi cũng đã tìm được cách kiểm tra đơn hàng của mình rồi, hôm đó là buổi sáng tôi thấy cả hai đơn hàng đã chuyển sang đang vận chuyển tôi thầm nghĩ chắc sắp nhận được rồi, trong lòng thấy vui vô cùng.

Buổi chiều ngày thứ tư tôi có nhận được một tin thực lòng tôi mua hàng chưa thể thành tín đồ nhưng cũng chưa phải là chưa từng mua hàng trên sendo cả, vậy mà lần này tôi mua hàng trên sendo lại có một chuyện nực cười. Chiều hôm ấy đơn hàng vòi sen của tôi đã bị hủy một cách bí ẩn, tôi vô cùng bất ngờ tại sao hủy đơn hàng mà không có lý do gì cả chứ thật là buồn cười phải không ? Thế là một phần niềm tin trong tôi đã tắt dần rồi, chỉ còn một đơn hàng thôi, tôi vẫn cố gắng đợi vậy. 

Ngày thứ năm tôi vẫn cứ chờ, nhưng niềm tin bắt đầu thấy nguội lành dần, bởi khi tôi viết ra câu chuyện này thì cũng đã gần 10 giờ đêm rồi, đến giờ này rồi mà tôi không còn nhận được đơn hàng cuối cùng đó thì liệu rằng ngày mai là ngày thứ sáu có còn đơn hàng ấy nữa không. Tôi đành đợi thôi.

Trang Moon >.<

Gửi bình luận

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.