Tâm sự những ngày đầu mùa mưa


Trong cơn mưa đầu mùa, cái rét len lỏi cùng những cơn gió lùa vào mọi nơi khiến cho cả cơ thể em run rẩy vì rét vì cả trái tim lẫn cơ thể em đều rét a à.

Những tẫm sự trong em về một ngày làm việc mệt mỏi, hay cuộc sống nhiều sóng gió khiến em trở lên chua ngoa, đanh đá hơn, con người thật trong em đã dần biến mất và thay thế vào bằng một người khác hoàn toàn. Những vết thương lòng đã không có ngày nào lành lại được đã biến em trở lên mạnh mẽ, bạo rạn hơn cũng khiến em không còn hiền lành như trước nữa. Cảm ơn anh người đã để lại vết thương trong em đủ để em thay đổi lột xác thành một người hoàn toàn khác như vậy, Đêm nay cũng như mọi đêm khác, em không biết mình đang ở vị trí nào trong anh nhưng em nói em thèm ăn món gì đó, anh liền đưa em đi ăn, còn không quên tẩm bổthêm món ăn khuya cho em nữa, dù rất sợ béo nhưng em thấy ấm lòng vì sự quan tâm này của anh.

Trước kia em từng nghĩ ” Đời còn dài trai còn nhiều, không việc gì phải lo ” nhưng em vẫn phải chấp nhận câu nói ” Phụ nữ hơn nhau là ở tấm chồng ” điều ấy thể hiện sự tinh tế, con mắt nhìn người sâu sắc để lấy và giữ được người đàn ông ở bên cạnh tốt như vậy để người đàn bà khác phải ghen tỵ thèm muốn. Nói đến chồng thì thật buồn cười, em làm gì có chồng, người ta mắng chửi em là loại không chồng, không con, ừ thì em đâu có gì cả, em muốn tự do và cái giá để được tự do là phải nghe những lời thật đến đắng cay như vậy. Em không có chồng nhưng em yêu một người đàn ông cũng yêu em, cố gắng quan tâm em dù hoàn cảnh không cho phép nhưng em tin anh rất muốn quan tâm chăm sóc em.

Tình yêu không hề có lỗi gì cả, hai người yêu nhau cũng không hề có lỗi, duyên phận không có với nhau vui vẻ chấp nhận thì cuộc sống này sẽ bớt những khổ đau, bất hạnh hơn.

Trang Moon >_<

Gửi bình luận

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.