Phụ nữ với cô đơn không đáng sợ


Phụ nữ cô đơn phải học cách thích nghi với cuộc sống cô đơn của mình, dù cho nỗi cô đơn có hiện hữu thì vẫn phải mạnh mẽ coi nó là người bạn thân đồng hành cùng mình trên con đường này.

Đàn ông và phụ nữ khác nhau vì đàn ông cứng rắn hơn phụ nữ, dù phụ nữ bề ngoài tỏ thái độ bất cần, thì bên trong vẫn là một trái tim yếu mềm, có thể ban ngày cứng rắn nhưng ban đêm khi trở về một mình là lúc họ trút bỏ lớp vỏ ốc cứng rắn để sống với bản chất thật mềm yếu cần được che chở của họ.

Phụ nữ khi yêu chỉ cần một lời nói của người mình yêu thôi có thể thay đổi con người họ nhanh chóng đến kinh ngạc. Phụ nữ thường yêu hết mình, đem hết tâm tư tình cảm đặt lên người mình yêu, lúc nào cũng muốn chia sẻ tâm sự cùng người mình yêu, đó là điều đặc biệt khác với người đàn ông.

Đàn ông thì lại khác họ có thể làm việc một mình, một mình đối diện với khó khắn, tự mình bươn trải cuộc sống và hơn hết đàn ông không bao giờ muốn sống dựa vào người khác, họ luôn mạnh mẽ sống và muốn làm chỗ dựa vững chắc cho người phụ nữ của họ. Đối với đàn ông một mình không có nghĩa là cô đơn, chỉ là họ chưa muốn tìm người phụ nữ của mình mà thôi.

Phụ nữ một mình thì lại cho người ta thấy được sự cô đơn, họ có thể làm việc một mình, đi sớm về khuya một mình, tự làm những việc đàn ông có thể làm, nhưng sao luôn có cảm giác cô đơn, hiện hữu xung quanh họ, khiến cho đàn ông vừa muốn che chở bảo vệ, vừa muốn nể sợ tránh xa ?

Khi cảm thấy tiêu cực tổn thương trong lòng phụ nữ sẽ sống một mình và toát lên vẻ cô đơn, sau khi trải qua nhưng ngày tháng cô đơn ấy là những ngày tháng sau này họ sẽ sống tiếp với một vỏ bọc khác hoàn toàn. Khi rơi vào hoàn cảnh ấy phụ nữ sẽ được học cách thích nghi với sự cô đơn, và làm bạn với nó.

Trang Moon. >.<

Gửi bình luận

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.