CON GÁI CÀNG MẠNH MẼ CÀNG CÔ ĐƠN


Sự thật cho thấy những cô gái co thiên hướng tính cách mạnh mẽ, độc lập thì thường phải chịu sự cô đơn nhiều hơn những cô gái có tính cách yếu đuối, lười biếng, ỷ lại.

Đàn ông lại có thiên hướng nghiêng về mạnh mẽ muốn được bảo vệ người phụ nữ của mình vậy nên khi gặp một người phụ nữ có khả năng tự bảo vệ bản thân được thì họ sẽ chủ quan không quan tâm tới người phụ nữ nữa lâu dần thành thói quen hoặc tình cảm sẽ nhạt nhòa đi thay vào đó vào người đàn ông tìm cách chia tay và tiến tới người phụ nữ yếu đuối hơn cần họ bảo vệ và chăm sóc hơn.

Tôi kiểm chứng điều tôi đã nói ở trên ngay trên chính bản thân tôi, khi tôi yêu một người đàn ông cũng có tính cách mạnh mẽ độc lập như tôi. Tôi là người sống xa gia đình cũng đến nay là tròn mười năm nên mọi công việ đều tự mình làm hết ít khi tôi phải nhờ vả người khác. Bình thường thì khi có chút bệnh vặt là tôi tự mình đi khám,hoặc đi khám định kỳ thì toàn tự một mình đến bệnh viện khám mà không nài nỉ, bắt ép anh người yêu đưa đi cùng, tôi thấy mình cũng biết với lại chỉ là bệnh nhỏ mình vẫn đi được thì không sao. Tuy nhiên, không phải lúc nào tôi hay các bạn cũng khỏe mạnh cả đời được, cho tới cách đây hơn một tháng tôi ốm nặng bụng rất đau mất nhiều máu tôi ko nài nỉ anh ấy đưa đi mà chỉ nói tôi đi khám thôi, vậy mà anh ấy vẫn để tôi đi một mình. Hôm ấy khám xong thì trên đường về tôi đau dữ dội chỉ mong về được nằm thế là tôi nằm sốt li bì ăn được mấy miếng bánh mì thì uống thuốc giảm đau vào lại bị trào ngược dạ dày thế mà anh vẫn không dám nghỉ mà đưa tôi đi khám hay ở cạnh chăm sóc tôi. Nói tới đây chắc nhiều người nói sao tôi ngu ngốc không bỏ quách anh ta đi yêu người khác. Tôi là người phụ nữ một lần đò nên việc mở lòng yêu một ai đó đã là khó khăn rồi giờ bảo quên anh ấy và yêu người khác tôi thấy khó khăn vô cùng, dù sao chúng tôi cũng bên nhau 3 năm rồi, giận hờn cũng nhiều yêu thương cũng không ít. Như tôi nói ở trên phụ nữ mạnh mẽ thiên hướng rồi, tức là mạnh mẽ là vốn có rồi, tuy tủi thân trong cảnh ốm đau mà vẫn chỉ cô đơn một mình, sốt cao 40 độ lại chưa đủ 6h để uống thuốc tôi tự dậy loạng choạng đặt nồi cháo rồi dấp khăn mặt ướt đắp lên chán mình. Bạn có bao giờ trong tình trạng như vậy hay chưa, nước mặt rơi rồi tự hứng lấy cũng mặn lắm bạn à, tủi thân lắm bạn ạ. Nhưng tôi nói câu chuyện trải nghiệm của mình không phải để người khác thương hại vì tôi ghét ai thương hại mình, mà là tôi thấy bản bản thân mình thật là kiên cường trong lúc ốm nặng đau đớn như vậy mà tôi vẫn đủ tỉnh táo để tự chăm sóc cho bản thân nên tôi không thích ai yêu đuối sống dựa dẫm vào người khác. Mạnh mẽ tuy cô đơn nhưng tôi thấy tự hào vì mình vẫn có thể tự chăm sóc tốt cho bản thân./..

Gửi bình luận

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.