TÌNH YÊU CÓ ĐÔI KHI


Trời đang nắng thì mưa giống như tình cảm của người đàn bà thứ ba dành cho người đàn ông có vợ vậy. Nó bất chợt mát lạnh xong rồi lại hết bởi với người đàn ông có vợ coi tình cảm của những người đàn bà khác ngoài vợ của họ ra thì đều là vô nghĩa không đem lại hạnh phúc dài lâu và chắc chắn.

Tình yêu có đôi khi chỉ là một thương vụ mua bán.

Ai nghe tới người thứ ba cũng sẽ ghét ngay vì nghĩ rằng tại họ mà người đàn ông không toàn tâm toàn ý với gia đình. Đó là suy nghĩ sai lầm rồi, nếu người vợ khiến chồng không có ý định ra ngoài tìm của lạ hay tìm người tâm sự thì không có cơ hội cho người thứ ba chen vào hạnh phúc của hai người cả. Những người thứ ba ấy cũng có nỗi khổ của riêng họ đấy chứ, họ cũng muốn bản thân được hạnh phúc cũng không muốn phải chiu thiệt thòi như vậy, vì lỡ yêu một người đàn ông có vợ họ cũng đau khổ, họ cũng rằng xé tâm can lắm, nửa muốn chấm dứt nửa muốn tiếp tục đó là điều khiến người đàn ông kia muốn bên người thứ ba là vậy.

Tình yêu có đôi khi phải nhẫn nhịn, chấp nhận để có hạnh phúc ảo, hạnh phúc ảo tuy chẳng áp lực nhiều nhưng nó đem lại tinh thần vui vẻ lạc quan cho người trong cuộc. Chữ yêu đem lại nụ cười cho phái đẹp nhưng nó cũng lấy đi những đau thương và mất mát của những người đàn bà cam chịu, chỉ có người trong cuộc mới hiểu họ đến với người đàn ông có vợ vì điều gì, và chấp nhận ở bên cạnh mà không có danh phận. Nhiều người sẽ thầm mắng chửi, người thứ ba là kẻ phá hoại hạnh phúc gia đình người khác, là kẻ không đáng được yêu thương, mấy ai hiểu nỗi đau của họ, ai hiểu được họ cũng là đàn bà cũng cần được yêu thương và chăm sóc. Lúc họ cần một bờ vai để chia sẻ nỗi vất vả hàng ngày, để chăm sóc họ lúc yếu lòng nhưng liệu rằng mấy người đàn ông có vợ miệng nói yêu họ kia có làm được việc đó không ? Xã hội lên án, người đàn ông mà họ lỡ trao trái tim kia thì lại vô trách nhiệm vậy người thứ ba phải bấu víu vào đâu, đừng trách những phụ nữ này bởi các anh đã không có trách nhiệm thì tại sao lại bắt họ phải thật lòng với các anh. Người đàn ông có vợ đem tiền chỉ để tìm những phút thăng hoa mà không quan tâm tới người thứ ba đương nhiên họ cũng sẽ đáp trả lại hành động ấy bằng cách đào mỏ, bóc bánh trả tiền, khi có nhu cầu thì đáp ứng không liên quan gì tới nhau.

Tình yêu có đôi khi chỉ là một thương vụ đơn giản mà thô, nó đơn giản cả trong kết quả khi xong đường ai nấy đi. Yêu một người chỉ để yêu mà thôi.

Gửi bình luận

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.