Đàn ông tốt chỉ có 3 từ thôi !!!


Trên đời có hai loại đàn ông là đàn ông tốt và đàn ông xấu. Nếu muốn tìm một người đàn ông tốt thì hãy dựa vào 3 đặc điểm này để tìm đàn ông tốt nhé phụ nữ.

Đàn ông trưởng thành luôn cuốn hút phụ nữ?

Một người đàn ông có tiền nhiều bao nhiêu thì tình yêu của họ cũng nhiều bấy nhiêu, dịu dàng hay không cũng không quan trọng. Điều quan trọng là anh ta chịu cho bạn bao nhiêu.

Có người đàn ông bạn cho anh ta 3 phần tình cảm, anh ta vẫn muốn thêm 5 phần tình yêu. Có người bạn cho anh ta 8 phần tình yêu, anh ta sẽ trả lại bạn 10 phần tình cảm.

Thật ra người đàn ông tốt chỉ ở chữ: Đáng tin cậy

Có người đã nói: ” Một người đàn ông tốt không nhất thiết phải là người lãng mạn, nhưng nhất định phải có trách nhiệm với những việc bản thân đã làm; không nhất định phải kiếm được nhiều tiền, nhưng nhất định phải chăm cho được cho gia đình và người mình yêu thương; Không nhất định phải nghe theo bố mẹ tất cả mọi điều, nhưng nhất định phải là đứa con hiếu thuận.

Không có ai nguyện ý đem tất cả tình cảm chân thành của mình trao cho một người lạnh nhạt, hờ hững cả, cũng không ai nguyện ý lấy đi sự quan tâm chân thành của mình để đổi lấy sự tổn thương cả. Sống chung với nhau phải thật lòng thì mới có tâm lý tương thông được; bầu bạn cần phải thổ lộ tình cảm, như vậy mới có ngày nói lời chia tay.

Tình yêu là sự tự nguyện và vun đắp của cả hai phía. Trong chuyện tình cảm thì ai cũng đồng đảng như ai, tình yêu sưởi ấm cho nhau, từ tình yêu mà khiến con người vượt lên trên mọi khó khăn, nhưng về mặt tiêu cực nó cũng có thể khiến một người bình thường hóa điên dại được. Vì vậy phải có sự trân quý nhau thì tình yêu mới bền vững được.

Ở bên một người đàn ông tốt, đáng tin cậy, bạn sẽ luôn cảm thấy lòng bình an, không âu lo, không sợ hãi….Cuộc đời vốn tưởng chừng trăm năm rất dài nhưng thực ra lại rất ngắn ngủi, chớp mắt một cái đã qua một ngày, ngày tháng trôi qua không thể quay đầu lại được.

Những dấu hiệu sau có thể nói lên một phần nào đó về người đàn ông tốt, nếu người đàn ông của bạn có những dấu hiệu này thì chúc mừng bạn thật may mắn:

  1. Chàng kể cho bạn nghe về những mối tình trước khi gặp bạn kể cả những chuyện khiến anh ấy buồn nhất, chàng sẽ không dấu diếm gì bạn để bạn có thể yên tâm khi yêu anh ấy.
  2. Kiên nhẫn là một trong những phẩm chất hiếm có của một người đàn ông thực sự. Đôi khi chính bản thân chàng không nhận ra điều này, nhưng bạn hoàn toàn có thể nhận ra điều này.
  3. Những lúc bạn điên rồ, tức giận, khóc lóc chàng sẽ kéo bạn lại và ôm bạn vào lòng, vỗ vào lưng bạn như dỗ trẻ con.
  4. Lúc bạn ốm, anh mua thuốc cho bạn uống, lúc bạn đau răng, anh nấu cháo cho bạn ăn, lúc bạn mệt mỏi thì bóp chân cho bạn… Về cơ bản thì đây là người đàn ông khô khan nhưng lại biết cách dùng hành động để quan tâm đối phương. Có câu nói: ” Đừng tin vào lời hứa của đàn ông, mà hãy tin vào những gì anh ta làm “. Vậy nên người đàn ông có những cử chỉ như vậy thì bạn có thể tin tưởng được vào họ.
  5. Chàng luôn biết cách để đối phó với tính khí của chính mình cũng như luôn đủ bình tâm để suy xét trước sau trong mọi hoàn cảnh, hơn nữa chàng sẽ không bao giờ trút giận vô cớ lên đầu bạn.
  6. Một người đàn ông đáng tin sẽ không bao giờ vô cớ nổi nóng và buông những lời miệt thị bạn.
  7. Một người đàn ông thực sự sẽ không bao giờ mở miệng nói đùa những câu không thích hợp hoặc không đúng thời điểm. Bởi chàng sẽ không bao giờ đẩy bạn vào tình thế ngượng chín mặt hay tiến thoái lưỡng nan, hoặc đẩy bạn vào một chủ đề mà bạn không muốn nói đến.
  8. Giữa những lúc bộn bề ngổn ngang và mọi thứ tưởng trừng như bế tắc anh ấy nhắn tin cho bạn ” Em ngủ đi mọi thứ cứ để anh lo “
  9. Lúc bạn buồn nhất, cô đơn nhất, thất vọng nhất, suy sụp nhất… thì luôn có chàng ở bên cạnh ” có anh ở đây rồi ” luôn dịu dàng và yêu thương như vậy.

Dù cho người đàn ông của bạn không có những phẩm chất như trên thì bạn cũng đừng buồn nhé, nếu như bạn muốn chàng như vậy hãy nói chuyện với chàng để chàng có thể yêu thương và chăm sóc cho bạn như vậy nhé. Con người không ai là hoàn hảo cả, phụ nữ đã vậy thì đàn ông cũng sẽ như vậy, nên khi phán xét một ai đó bạn dùng trái tim mình để phán xét họ nhé. Trước hết nên nghiêm khắc với bản thân và thoải mái với bạn bè mọi người nhé./..

Gửi bình luận

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.