Phụ nữ khi yêu mấy ai hiểu được phải biết tự bảo vệ bản thân


Tình dục là nhu cầu sinh lý bình thường của mọi người nó cũng giống như nhu cầu sinh hoạt khác hàng ngày diễn ra tất yếu, nhưng không có nghĩa là các cô gái được phép buông thả bản thân, không bảo vệ mình.

Những người mắc bệnh tim nên “yêu” như thế nào?

Xã hội hiện đại nên chuyện tình dục trước hôn nhân không còn là điều gì lạ cả, tuy nhiên điều đó đồng nghĩa với việc phụ nữ phải biết tự bảo vệ chính mình. Tình dục không an toàn đi kèm với không biết bao nhiêu là bệnh tật, còn không may nhỡ có bầu thì người phụ nữ vẫn là người chịu nhiều thiệt thòi nhất.

Tình dục là chuyện bình thường như mọi sinh lý khác của con người, nhưng không có nghĩa là các cô gái nên sông buông thả, không sử dụng biện pháp tránh thai an toàn cho mình. Nếu như một người đàn ông muốn quan hệ với bạn mà không muốn dùng bao cao su thì bạn nên bắt anh ta đưa ra lời giải thích rõ ràng và bằng chứng cho sức khỏe của anh ta là một người hoàn toàn khỏe mạnh không có bệnh về tình dục. Còn nếu không có bằng chứng ấy thì tốt nhất bạn nên tự bảo vệ bản thân, một phút vui vẻ khổ cả một đời đấy.

Còn nếu có anh chàng nào mà nói bạn cứ có con đi anh ta sẽ cưới, sẽ nuôi thì bạn hoàn toàn nhầm to rồi, nếu không có cái thẻ bảo hành suốt đời kia thì bạn đừng tin vào nhé. Phụ nữ yêu bằng tai, tức là thích nghe những lời ngọt ngào, êm tai vậy nên những anh chàng có kiểu nói chuyện nịnh nọt, ngọt ngào thì bạn nên cẩn trọng họ có thể nói lời ngọt ngào với bạn cũng có thể nói với bất kể cô gái nào khác khi không có bạn bên cạnh. Thế nên dù đối phương có nói ngon nói ngọt thế nào mà chưa cưới hỏi hay có ý định, kế hoạch sống với nhau lâu dài thì bạn tự nên biết tình yêu ấy chưa thực sự sâu đậm để bạn phải làm mẹ sớm. Nếu một chàng trai muốn cho bạn một danh phận muốn bạn làm mẹ các con của anh ấy có nghĩa là bạn ở trong tim anh ấy chiếm một vị trí quan trọng hơn tất cả.

Trong mối quan hệ yêu đương thì dù đúng dù sai người thiệt thòi nhất vẫn là phụ nữ. Bảo vệ bản thân không phải là cổ hủ mà là tự bảo vệ chính mình, nếu thực sự bạn không muốn làm mẹ đơn thân vừa làm cha vừa làm mẹ, một mình nuôi con thì bạn nên cân nhắc tới mỗi khi lên giường với người đàn ông của bạn. Hơn nữa một người đàn ông yêu bạn thật lòng chắc chắn sẽ bảo vệ bạn và nghĩ cho bạn. Vì vậy, những người đàn ông muốn chung chăn gối với bạn mà không dùng biện pháp an toàn nào là người ích kỷ chỉ biết nghĩ cho bản thân mà thôi.

Dù xã hội hiện đại đã nhìn nhận người mẹ đơn thân một cách thoáng hơn nhưng phụ nữ thì vẫn phải chịu nhiều thiệt thòi. Thân gái một mình mang bầu, một mình trải qua 9 tháng 10 ngày, một mình vượt cạn là rất vất vả khó khăn trùng trùng, khi ốm đau, con ốm cũng cần có người chồng bên cạnh chia sẻ giúp bạn những khó khăn ấy, thế nhưng làm mẹ đơn thân bạn phải mạnh mẽ thì mới có thể vượt qua được những khó khăn ấy được.

Khi yêu phụ nữ cần giữ một trái tim nồng nhiệt nhưng phải có một một óc tỉnh táo để không bị xa ngã. Thân thể là của bạn bạn phải tự biết lo cho mình, vì sau đó bạn có đau có ốm thì cũng chỉ có mình bạn tự chăm sóc bạn không một ai có nghĩa vụ phải chăm sóc bạn ngay cả người thân của bạn. vậy nên hãy tự chăm sóc bản thân và giữ một cái đầu tỉnh táo trong các mối quan hệ phụ nữ nhé

Gửi bình luận

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.