Chuyện tình đời tôi


Buông tay là để người khác có được hạnh phúc thực sự

***

Anh vẫn nói với em ngoại hình không quan trọng, tiền bạc anh cũng không quan tâm quan trọng là người ta luôn thật lòng với anh. Cuộc sống cho đi mà biết mình sẽ nhận lại được gì, khi bạn sống chết cho đi trái tim này nhưng bạn đâu biết người nhận sẽ đáp lại bạn bằng cái gì. Đừng quá mạo hiểm mà cho đi tình yêu một cách vô điều kiện nhé, bởi biết sao được bạn sẽ nhận quả đắng hay trái ngọt đâu.

cropped-girl-waiting-in-a-lonely-road-photo-manipulation-by-studio-fnf13.jpgKhi bạn khăng khăng cho rằng tình yêu là tất cả, là đau khổ hay hạnh phúc với những gì mà người kia đền đáp lại cho mình. Trái tim phụ nữ dù mạnh mẽ tới đâu cũng có lúc họ ngục ngã trước những tổn thương ngày một nhiều vết thương cũ chưa lành vết thương mới lại tiếp tục chồng lên.

Phụ nữ không thích những thứ mập mờ tranh tối tranh sáng cái gì cũng phải rõ ràng minh bạch, như buổi sáng thì nhất định phải có bình minh lên hay mùa hè thì nhất định phải có nắng vậy. Cho nên các anh à đừng khiến phụ nữ đau khổ thêm nữa hay nghi ngờ thêm nữa, ông trời đã ưu ái cho các chị em giác quan thứ sáu biết cảm nhận về tình yêu của mình như thế nào, họ sống nhảy cảm đã sầu đa cảm lắm các anh ơi.

Các anh đã là đàn ông thì nên hạ mình xin lỗi trước hay chủ động gọi nhắn tin cho các nàng ấy trước, đó cũng là cách các anh thể hiện tình yêu thương chân thành của mình dành cho các chị em.

Như đã nói phụ nữ là chúa  nói dai, họ có thể tiếp tục nới chuyện vui đùa nhưng trong trái tim họ đã hoàn toàn mất đi niềm tin vào tình yêu, họ không còn đủ dũng cảm để bước vào con đường tình yêu lần nữa với người sau. Những tổn thương trong tình yêu giữa đàn ông và phụ nữ có sự khác nhau hoàn toàn.

Ở đàn ông nếu như họ từng bị tổn thương trong quá khứ thì sẽ dẫn tới hai trường hợp một là người đàn ông ấy sẽ không bao giờ còn tin tưởng vào phụ nữ nữa trường hợp này sẽ giống như phụ nữ khi bị tổn thương. Trường hợp thứ hai người đàn ông ấy chưa bao giờ coi chuyện tình cảm là quan trọng cả nên với họ những tổn thương ấy như vết thương ngoài da rất mau lành lại và không có vết sẹo gì cả.

Còn ở phụ nữ dù là phụ nữ hiện tại họ sống hạnh phúc hay đau khổ, sống tình cảm sâu sắc hay lạnh nhạt trước tất cả tình cảm của người khác phái với mình thì lí do người phụ nữ ấy trở nên như vậy đều xuất phát từ một điểm là họ đã từng bị tổn thương sâu nặng trong quá khứ. Bởi vậy mà ngày nay có rất nhiều chị em đã, đang và sẽ trở thành mẹ đơn thân hay sống độc thân, với họ đàn ông có cũng được không có cũng chẳng sao cả. Từ những mảnh vỡ trong quá khứ tạo nên một con người của hiện tại và tương lai không phải ai cũng là tri kỉ để hiểu hết những nỗi niềm này.

PHỤ NỮ ƠI! HÃY MẠNH MẼ TÌM CON ĐƯỜNG HẠNH PHÚC CHO CHÍNH MÌNH ĐỪNG ĐẶT HẠNH PHÚC CỦA MÌNH TRONG TAY NGƯỜI KHÁC NHÉ !!!

Ngày cập nhật: 27/09/2018

Người đăng: Hoài Thu

Trả lời

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.